มาเวียร์ยา1950® (Maviar1950®) ไข่ปลาคอดรมควัน ที่คิดค้นโดย Armen Petrossian ผู้บริหารคนสำคัญของ Petrossian ในปี 1950 โดยการนำกรรมวิธีการหมักและรมควันแบบฉบับดั้งเดิมของครอบครัวมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ Maviar1950® เพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง
มาเวียร์ยา 1950® มีวิธีรับประทานเช่นเดียวกับคาเวียร์ และรับประทานร่วมกับขนมปังและแพนเค้กบลินี่ (Blini) ตามแบบฉบับของชาวรัสเซีย
Maviar 1950® is the smoked cod roe that invented by Armen Petrossian in 1950. It has combined two of specialties (brine and smoke) in the same manner as Petrossian recipe. Maviar 1950® is an exceptional hors d'oeuvre, to be savored just like caviar, simply placed on toast, or 'Russian-style' on brown bread or blinis.
ผู้สนใจ Maviar 1950® สามารถเข้าเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ได้แล้วที่ The Prestige Store Bangkok
Photo: Petrossian Paris
#petrossianthailand#caviar#theprestigestoreth#petrossian#petrossiancaviar#bangkok #petrossianasia#mobkk #caviarcornerbytheprestigestore